Váy áo chấm bi nhỏ

 

Tác dụng tuyệt vời của váy áo họa tiết chấm bi nhỏ là làm cho thân hình bạn trở nên mảnh mai bất ngờ trong mắt người đối diện. Bạn chỉ cần tránh chất liệu quá mỏng hay quá rủ khiến cho đường cong hoàn hảo của bạn bị hằn trên lớp vải.

 

1365823917_news

Váy áo peplum

Dáng peplum giúp bạn khắc họa vòng eo và giấu đi vòng bụng mũm mĩm. Bên cạnh đó, chiếc váy áo peplum còn làm dáng bạn thêm thanh thoát.

 

gay8

gay9

 

Chân váy bút chì với chất liệu dày dặn

 

Chân váy bút chì trên nền chất liệu dày dặn có tác dụng tạo đường cong quyến rũ và thu gọn cơ thể lại. Lưu ý cạp váy cần có độ cao vừa phải. Không nên cao quá vì dễ làm lộ bụng, cũng không nên quá thấp vì sẽ làm giảm chiều dài của chân.

 

gay3gay4

 

Shirt dress (Váy chữ A cổ áo sơ mi)

 

Mọi phụ nữ đều nên sở hữu một chiếc shirtdress. Chúng không chỉ siêu dễ mặc và dễ đẹp, mà còn làm có chức năng “giảm cân” cho hầu hết mọi vóc dáng khác nhau.

 

gay6gay7

 

Color block tông trầm

 

Có thể bạn không tin nhưng color block chính là một trong những cách giúp bạn nhìn gọn gàng hơn đấy. Hãy chọn những mảng màu tối trầm xen kẽ các màu sáng sẽ khiến ấn tượng đầu tiên của mọi người về bạn thay đổi hoàn toàn.

 

gay10gay12

 

Váy họa tiết lập thể hay monogram trên nền trầm

 

Họa tiết lập thể và họa tiết monogram có một tác dụng tuyệt vời làtạo ra các khoảng tối và thu hút thị giác. Chính vì thế, váy áo hay chân váy, quần có họa tiết này đều làm nhỏ đi phần cơ thể mà bạn khoác nó.

 

gay13gay14

fashion blog for professional women new york city street style work wear

Advertisements