Nằm sấp khi ngủ

Nắm sấp không chỉ ảnh hưởng đến tim mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến vòng 1. Cấu tạo bên trong ngực gồm các mô tuyến sữa, ống dẫn sữa, các mô liên kết và phần nhiều là mỡ. Mỡ ở ngực không giống mỡ các vùng khác trên cơ thể, chúng không có khả năng đàn hồi, nếu bị võng và chèn ép quá lâu, các mô mỡ và dây chằng sẽ chùng và biến đổi. Nếu không muốn vòng 1 “dài như mướp” thì chị em nên thay đổi thói quen này ngay.

 

 Vòng 1 “teo tóp” vì... những thói quen xấu - Ảnh 1

Nằm sấp khi ngủ khiến vòng 1 của chị em bị chèn ép

Uống ít nước

Uống ít nước khiến làn da xấu đi, các dấu hiệu lão hóa xuất hiện nhanh gấp 2 lần bình thường. Nguy hại hơn, khi uống ít nước vòng 1 sẽ bị chảy xệ, nhỏ dần đi mỗi ngày. Vậy lúc này bạn cần làm gì? Đơn giản, bạn bổ sung ít nhất 2 lít nước mỗi ngày, bên cạnh đó bạn cũng nên uống thêm các loại sinh tố trái cây tươi, ăn nhiều ranh xanh và sữa tươi và các loại hạt để giúp vòng 1 phát triển hơn nhé.

 Vòng 1 “teo tóp” vì... những thói quen xấu - Ảnh 2

Uống nhiều nước khiến vòng 1 trở nên đầy đặn hơn

Chọn áo ngực không vừa vặn

Áo ngực không vừa vặn cũng là một trong những nguyên nhân ảnh hưởng tới kích thước của vòng 1. Bạn nên lựa chọn áo lót phù hợp với kích thước của bầu ngực. Nếu chọn size to quá rất dễ khiến ngực bị chảy xệ, mất vẻ đẹp của trang phục, còn chọn áo ngực chật quá gây ra các nguy hại về bệnh lý như ung thư vú, đau, khó thở, mệt mỏi vì các dây thần kinh bị chèn ép quá.

 Vòng 1 “teo tóp” vì... những thói quen xấu - Ảnh 3

Áo ngực không vừa là nguyên nhân khiến vòng 1 “mãi không chịu lớn”

Advertisements