Đọc bài này xong hẳn sẽ sẽ nhiều bạn gái cảm thấy “nhột” vì sao giống mình thế. Thế nhưng hãy thoải mái đi các cô nàng, miễn là bạn thích và tự tin với phong cách của mình là ổn rồi, đúng không.

1. Trong đời bạn chỉ biết đến 3 kiểu tóc là xõa tự nhiên, buộc đuôi ngựa và phức tạp nhất là… búi.

2. Khái niệm “tạo kiểu tóc” của bạn đơn giản là chải tóc sao cho mượt và rẽ ngôi sao cho phẳng.

3. Bạn thường chỉ tậu cho mình một đôi giày (thường là những đôi giày đế bằng) và mang từ mùa này sang mùa khác, bất kể là bạn có đang phối cùng trang phục nào.

4. Quần jean và áo thun là trang phục chiếm “dân số” đông đảo nhất trong tủ quần áo của bạn.

5. Những chiếc váy điệu đà hoàn toàn không xuất hiện trong tủ đồ, hoặc nếu có thì vị trí quen thuộc của nó chính là… dưới đáy tủ.

6. Bộ trang phục cầu kỳ nhất mà bạn có thể phối đó chính áo thun, quần jean và một chiếc áo khoác ngoài.

7. Đồng phục công sở là một khái niệm hoàn toàn xa lạ vì tủ đồ chỉ toàn quần jean và áo thun và bạn bắt đầu “khóc ròng” vì nơi thực tập (làm việc) yêu cầu mặc đồ công sở.

8. Bạn cảm thấy thật “chênh vênh” khi mang giày cao gót, cho dù gót giày chỉ cao… 3cm. Chính vì thế những sự kiện cần đến sự hiện diện của giày cao gót luôn làm bạn cảm thấy mất hứng.

9. Mỗi lần dự tiệc xong là nỗi “hận” giày cao gót của bạn lại quay trở lại và bạn chỉ ước không phải bị mang cái “của nợ” này một lần nào nữa.

10. Bạn hầu như không trang điểm hoặc nếu có cũng quá lắm là tô son là cùng, bởi đó là việc duy nhất bạn biết làm. Ngay cả cây cọ trang điểm nào dùng để làm gì, bôi kem nào trước, đánh phấn như thế nào… cũng trở thành một việc khó hơn cả… mang giày cao gót đối với bạn.

11. Dù đeo kính cận khá là vướng víu nhưng bạn nhất quyết không động đến kính áp tròng vì thấy cách sử dụng quá rắc rối.

12. Món đồ phụ kiện trang sức quen thuộc và duy nhất bạn sử dụng đó chính là đôi bông tai được mẹ đeo cho từ hồi còn bé.

Advertisements