Michael Kors(MK) là một thương hiệu thời trang toàn cầu đang phát triển nhanh chóng, được dẫn dắt bởi đội ngũ quản lý đẳng cấp thế giới và nhiều nhà thiết kế đoạt giải thưởng nổi tiếng.

 

michael kors logo

michael kors logo

 

 

 

 

Logo và biểu tượng MK của Michael Kors là thương hiệu thời trang đắt giá

Từ khi khai trương thương hiệu mang tên ông cách đây 30 năm, Michael Kors đã giới thiệu những sản phẩm có thiết kế đặc biệt, vật liệu độc đáo và kĩ thuật điêu luyện mang tính thẩm mỹ cao. Sản phẩm của Michael Kors là sự kết hợp độc đáo giữa hai thái cực, vừa duyên dáng và thanh lịch nhưng lại vừa mang tính thể thao. Bằng tầm nhìn của mình, Michael Kors đã biến thương hiêu Michael Kors ban đầu là hãng quần áo thời trang của Mỹ thành một tập đoàn thời trang bao gồm các sản phẩm phụ kiện, giày dép và may mặc toàn cầu xuất hiện tại hơn 74 quốc gia. Là một thương hiệu sang trọng uy tín cao ở Bắc Mỹ và dần hướng đến thị trường quốc tế, MK đã trải qua sự tăng trưởng mạnh mẽ về doanh thu và có một đường đi rõ ràng cho sự tăng trưởng trong tương lai. Trong những năm qua, MK đã thành công trong việc mở rộng bộ sưu tập của công ty từ quần áo thể thao sang các bộ sưu tập phụ kiện thời trang (bao gồm túi xách, hàng da nhỏ, kính mắt, đồ trang sức và đồng hồ) và giày dép.

MK cung cấp hai bộ sưu tập chính: bộ sưu tập sang trọng Michael Kors và bộ sưu tập có thể tiếp cận được MICHAEL Michael Kors.

Bộ sưu tập Michael Kors lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 1981 và khẳng định đỉnh cao của sự sang trọng. Bộ sưu tập này thiết lập nền tảng thẩm mỹ của toàn bộ thương hiệu của MK và phục vụ như là nền tảng của chương trình truyền hình Project Runaway. Bộ sưu tập Michael Kors được trưng bày ở nhiều cửa hàng bán lẻ cũng như các cửa hàng đồ thể thao sang trọng trên thế giới.

Bộ sưu tập MICHAEL Michael Kors lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 2004 khi công ty xác định được cơ hội tận dụng sức mạnh thương hiệu của bộ sưu tập Michael Kors đáp ứng các nhu cầu đáng kể cho các mặt hàng xa xỉ với giá cả hợp lý. Bộ sưu tập MICHAEL Michael Kors tập trung mạnh vào phụ kiện, ngoài việc cung cấp giày dép và quần áo, để thu hút những người tiêu dùng thời trang trẻ.

Michael Kors là một nhà thiết kế nổi tiếng thế giới, đích thân dẫn đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm của công ty. Ông Kors và nhóm của ông có trách nhiệm chỉ đạo và thiết kế tất cả các sản phẩm, và sự lãnh đạo thiết kế đó là một lợi thế đặc biệt của MK. Ông Kors đã nhận được nhiều giải thưởng, bao gồm giải thưởng Nhà thiết kế thời trang cho phụ nữ (năm 1999), Thiết kế trang phục nam CFDA Fashion của năm (2003), ACE Phụ kiện thiết kế của năm (2006) và Giải thưởng thành tựu trọn đời CFDA (năm 2010). Các giải thưởng khác công nhận sự đóng góp của Michael Kors và nhóm của ông cho ngành công nghiệp thời trang.

Dưới đây chúng ta sẽ cùng lần lượt xem qua các bộ sưu tập của hãng thời trang Michael Kors.

 

michael kors

 

Túi xách tay màu nâu xám của Michael Kors

 

 

túi michael Kors

Túi xách tay màu đỏ của Michael Kors

 

túi michael Kors

Túi Michael Kors màu đen

 

túi michael Kors

Túi xách Michael Kors màu xanh đậm

 

http://zoca.vn/public/uploads/image/Marketing/michaelkors/Michael%20Kors%206.jpg

 

Túi xách Michael Kors màu nâu

túi michael Kors

 

Túi xách Michael Kors màu đỏ

 

ví michael kors

 

ví michael kors

Các mẫu ví của Michael Kors

 

 

Một số mẫu đồng hồ của Michael Kors

watch dong ho michael kors

watch dong ho michael kors

Advertisements